“Uống trà trong nắng sớm

Vườn tâm đầy hương hoa”_Viên Ngộ

Một ly trà thơm ngát hương Lài vào sáng sớm luôn có thể khiến bạn bắt đầu một ngày mới tỉnh táo và nhẹ nhàng, khoan khoái. Nhất là khi thời tiết mùa hạ nắng gắt và chói trang như thế này, ly trà mát lành cũng sẽ giúp giải nhiệt, làm dịu sự nóng nực và mệt mỏi trong cơ thể bạn.

Trà xanh lài THANH mát – Vị THANH đến từ sự nguyên bản

Trà xanh lài, thứ trà quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam, nó còn được biết đến với tên gọi khác là lục trà. Bởi vì tính thân thiện và nhiều công dụng cho sức khỏe khi dùng đúng cách mà trà xanh lài còn được mệnh danh là loại thảo mộc tự nhiên thân thiện với con người.

Trà xanh lài được chế biến đơn giản bằng cách để héo, sau đó rang hoặc sấy khô, không lên men để giữ vị thanh, chát nhẹ nguyên bản của trà. Tuy nhiên để cân bằng được giữa hương thơm từ hoa lài và vị trà xanh đặc trưng đòi hỏi người nông phải thật sự tỉ mỉ để có được mẻ trà chất lượng tốt nhất.

Được tuyển chọn kỹ càng từ khâu nguyên liệu, thu hái tỉ mỉ với thành phần chính từ 100% lá trà tươi nguyên. #TRÀ_XANH_LÀI_WAO còn được chế biến mộc, xấy khô cùng hoa lài nên vì thế mà mùi hương trà nhẹ nhàng, dễ chịu, không nồng gắt như các loại trà khác. Ứng dụng trong pha chế mang lại sự tươi mới cho thức uống mỗi thưởng thức.

Trả lời