Trà đào cam sả là thức uống được ưa chuộng trong những quán cafe, trà sữa. Không cần phải tốn công ra quán bạn vẫn có thể tự tay làm những ly trà đào ngon ngất ngây ngay tại nhà mình! Bài viết có kèm video hướng dẫn, rất dễ thực hiện, cùng vào bếp nhé!

Pha trà sả

Đun sôi 1 lít nước với 2 cây sả đã cắt khúc tầm trong khoảng 15 phút.

Vớt sả ra, cho 200 ml nước sả vào ly và ngâm với 3 túi trà lọc trong khoảng 10 phút.

Pha nước cam và trà

Cam cắt đôi, cắt 1 lát ngang mỏng bỏ riêng, phần còn lại vắt lấy nước.

Cho nước cam vào phần trà đã ngâm trước đó, tiếp tục thêm đường (tuỳ theo khẩu vị).

Trả lời